GIỚI THIỆU

Là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về sức khoẻ. Nổi bật là sản phẩm Yến của Việt Nam, và các sản phẩm hồng sâm, Đông trùng Hạ thảo và rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Yến Hoàng Mai Phát luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. Và hướng đến sức khoẻ vàng cho người sử dụng.

Với công nghệ và kĩ thuật cao, Yến của Hoàng Mai Phát luôn đảm bảo vệ sinh và các chỉ số cho sức khoẻ người dùng.

Tầm nhìn

Yến Hoàng Mai Phát hướng đến thương hiệu yến sào hàng đầu trong nước. Mang sản phẩm yến sào của Việt Nam nói chung đến rộng rãi hơn trên thế giới.

Sứ mệnh

Yến Hoàng Mai Phát với sứ mệnh “Quà tặng sức khoẻ vàng”. Sản phẩm của Yến Hoàng Mai Phát ngoài giữ được dinh dưỡng dồi dào vốn có của Yến. Quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm. Mà các sản phẩm còn được đầu tư về tính thẩm mỹ. Sang trọng, hiện đại như một món quà ý nghĩa trao cho người yên thương.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Tổ yến sào Yến Hoàng Mai Phát có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo tự nhiên 100% nguyên chất. Chúng tôi cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.

Tâm huyết: Yến Hoàng Mai Phát đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.

Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến.

Phát triển bền vững: Yến Hoàng Mai Phát cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Hoàng Mai Phát chúng tôi.

 

YẾN HOÀNG MAI PHÁT – QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀNG

Địa chỉ: 113/12, đường số 6, phường Long Bình, quận 9, tp.HCM

Hotline: 0973 177 011 – 0937 626 188

Email: hmp1339@gmail.com

Website: yenhoangmaiphat.vn