[HOT] Giá yến sào trung bình hiện nay cao hay thấp

Giá yến sào bao nhiêu? Yến sào được coi là món ăn cao lương mĩ vị, sơ hào hải vị. Hiện nay, yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống gia đình. Đối với tất cả người tiêu dùng, giá yến sào hợp lý đi đôi với chất lượng tốt luôn là điều mong muốn. Vậy hiện nay giá của tổ yến hiện nay cao hay thấp hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giá yến sào bao nhiêu? Yến sào được coi là món ăn cao lương mĩ vị, sơ hào hải vị. Hiện nay, yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng được sử dụng hàng ngày trong cuộc sống gia đình. Đối với tất cả người dùng, giá yến sào hợp lý đi đôi với chất lượng luôn là điều mong muốn. Vậy hiện nay giá của tổ yến hiện nay cao hay thấp hãy cùng tìm hiểu nhé!

Yến sào là gì?

Có thể nói, yến sào là thực phẩm quý giá, tinh chất kì diệu của thiên nhiên ban tặng cho con người. Hình dạng của yến giống như một chiếc chén trà bổ đôi, lấy từ nước dãi của loài chim yến. Nước dãi của chim yến khi tiếp xúc với không khí sẽ bị đông cứng lại và tạo thành tổ yến. Tổ yến trong tự nhiên được tìm thấy nhiều trên vách đá, hang động.

Trong thành phần của yến sào có hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng phong phú, cần thiết cho cơ thể. Yến sào là món ăn vàng đối với tất cả mọi lứa tuổi, từ người già đến trẻ em. Từ phụ nữ đến cánh mài râu, từ bà mẹ mang thai đến người mới ốm dậy… Ai cũng có thể sử dụng yến sào do món ăn này có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Như tăng cường sức đề khác, kích thích ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường hoạt động của hệ tim mạch…

Chính vì sự quý giá như vậy cho nên giá yến sào cũng kh phải rẻ. Không phải aii cũng có điều kiện để mua yến sào về tẩm bổ. Do vậy, mọi người đều quan tâm đến giá yến sào trung bình hiện nay trên thị trường là cao hay thấp. Để có thể phù hợp với nhu cầu và tài chính của khách hàng 

yến sào là gì
yến sào là gì?

Giá yến sào hiện nay trên thị trường

Giá yến sào trên thị trường hiện nay đang có một sự chênh lệch cũng như khác biệt giữa một số cửa hàng… Chính sự khác biệt về từng mẫu yến làm mức giá của chúng cũng hoàn toàn khác nhau. Mỗi dòng sẽ có mức giá không giống nhau, tương xứng với giá thực tế mà mỗi dòng mang lại trong việc bồi bổ cơ thể cho sức khỏe cũng như sắc đẹp.

Tại sao giá yến trên thị trường lại mắc đến như vậy ?
Tại sao giá yến trên thị trường lại mắc đến như vậy ?

Giá tổ yến thô

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất còn lông, nguyên thủy chưa qua làm sạch. Được loại bỏ những chất cặn bả cũng như còn lông màu đen lẫn bên trong sợi yến. Vì vậy mà tổ yến còn giữ được nguyên chất dinh dưỡng có trong yến. Vậy nên giá yến thô này trên thị trường là trung bình không cao cũng không thấp.

Giá tổ yến tinh chế

Tổ yến sào nhà tinh chế là sản phẩm đã được làm sạch không còn lông, bụi bẩn, sạch hoàn toàn. Sau đó tinh chế thành sợi từ yến tổ. Sản phẩm không sử dụng hương liệu, hóa chất, và chất bảo quản. Vì vậy, sản phẩm luôn giữ được giá trị bổ dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của tổ yến. Vì vậy giá yến sào tinh chế sẽ cao hơn yến thô.

Giá tổ yến vụn

Yến vụ là phần tổ yến sào bị vỡ hoặc bị gãy vụn, không còn nguyên vẹn. Loại này thường được mang đi xử lý. Tổ yến này đã được loại bỏ lông và bẩn chỉ việc mua về chế biến.

Nhiều khách hàng thường lựa chọn yến vụn về chế biến món ăn nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian sơ chế. Mức giá tổ yến vụn trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn từ vài trăm cho tới vài triệu cho 100g.

Giá Yến Hoàng Mai Phát so với thị trường

Yến Hoàng Mai Phát không chỉ tìm mua trên cả nước. Mức giá của dòng yến sào cũng được chia theo từng đặc điểm. Như độ già của tổ yến, màu sắc tổ yến, là tổ yến thô hay đã tinh chế…

Huyết yến chính là sản phẩm có mức giá cao nhất. Huyết yến có màu đỏ thay vì màu trắng như chúng ta thường thấy. Sở dĩ huyết yến có màu đỏ là do các khoáng chất trong vách núi, hang đá mà chim yến làm tổ. Dòng tổ yến này được đánh giá cao bởi số lượng của nó rất khan hiếm. Và đây là yến đảo tự nhiên, khai thác rất khó khăn.

Nhìn chung thì dòng yến sào Hoàng Mai Phát sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng yến khác. Bởi giá trị sản phẩm mang lại chất lượng, an toàn. Người dùng không phải lo ngại về tình trạng hàng giả, kém chất lượng.

Các bạn hãy tham khảo bài viết trên để có cái nhìn tổng quan nhất về mức giá của tổ yến sào hiện nay hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

YẾN HOÀNG MAI PHÁT – QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀNG

Địa chỉ: 113/12, đường số 6, phường Long Bình, quận 9, tp.HCM

Hotline: 0973 177 011 – 0937 626 188

Email: hmp1339@gmail.com

Website: yenhoangmaiphat.vn

 

Trả lời