[HOT] Giá yến thô phổ biến nhất hiện nay

Yến thô được xem là món ăn “quý hiếm” với dưỡng chất cao cấp. Đó cũng chính là lí do ưu tiên hàng đầu về sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Khi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều sẽ xuất hiện tình trạng chất lượng và giá yến thô khác nhau. Cùng Mai Hoàng Phát tìm hiểu về giá yến thô phổ biến nhất hiện nay

Yến thô được xem là món ăn “quý hiếm” với dưỡng chất cao cấp. Đó cũng chính là lí do ưu tiên hàng đầu về sức khỏe của người già và trẻ nhỏ. Khi nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều sẽ xuất hiện tình trạng chất lượng và giá yến thô khác nhau. Cùng Mai Hoàng Phát tìm hiểu về giá  phổ biến nhất hiện nay

Giá yến thô

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp tổ yến thô, bởi vậy giá yến  vô cùng phong phú và đa dạng. Nếu không thể tham khảo trực tiếp giá bán tại các cửa hàng thì bạn nên tìm hiểu qua mạng xã hội, thông tin báo chí. Để biết được giá yến thô hiện nay trên thị trường.

Trên thị trường hiện nay dao động từ trên 2 triệu đồng cho đến trên 20 triệu đồng (tuỳ theo trọng lượng). Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là do nhiều yếu tố: độ già của tổ, tạp chất nhiều hay ít, nơi khai thác và màu sắc của tổ.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá yến thô

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá yến thô
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá yến thô

Nguồn gốc của yến

Sau khi chọn được vị trí xây tổ, mỗi đêm chim yến sẽ dùng nước bọt của mình để làm tổ, và sau nhiều đêm, tổ của chim yến sẽ được hình thành. Khi cảm thấy tổ đã đủ lớn, chim yến sẽ đẻ trứng vào trong tổ. Người ta thường sẽ đợi khi chim yến con trưởng thành, có đủ lông đủ cánh và tự tìm kiếm được thức ăn thì bắt đầu khai thác tổ yến. Hình dạng tổ giống như chén sẽ giúp bảo vệ trứng hoặc yến non không bị các loài vật khác ăn mất và thời tiết. Chân tổ yến cần cứng để có thể gắn chặt vào tường vì các hang động thường có độ ẩm cao

Tuổi đời của yến

Yến có tuổi đời càng cao thì tổ chúng tạo ra càng to, ngược lại chim yến non sẽ làm tổ khá nhỏ. Hơn thế nữa, hương vị, hàm lượng dinh dưỡng ở tổ yến già cũng cao hơn tổ yến non. Vì thế, giá của tổ yến già luôn cao hơn.

Nơi cung cấp giá yến thô phổ biến nhất hiện nay

Nơi cung cấp giá yến thô phổ biến nhất hiện nay
Nơi cung cấp giá yến thô phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay trên thị thường có rất nhiều nơi cung cấp giá yến thô. Nhưng về việc đảm bảo chất lượng của yến thì không phải nơi nào cũng đảm bảo hoàn toàn. Để có thể mua sản phẩm chất lượng cùng với giá yến thô hợp lý, mời mọi người đến với Yến Mai Hoàng Phát. Tọa lạc tại 423 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết: chính hãng hệ thống chính thức, chất lượng tổ yến nguyên chất, dịch vụ tận tâm phục vụ. Và đặc biệt đặt hàng liền tay trên website yenhoangmaiphat.vn để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn của giá yến thô ngay nhé.

Tại sao phải chọn Mai Hoàng Phát là nơi cung cấp giá yến thô nguyên chất đảm bảo sức khỏe

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành yến, Yến Mai Hoàng Phát luôn nỗ lực hết mình. Vì sứ mệnh đem đến những sản phẩm yến chất lượng nhất cho người Việt. Thương hiệu tự hào tạo ra sản phẩm yến nguyên chất, yến tổ còn lông,.. giúp giữ trọn thành phần dinh dưỡng và màu sắc tự nhiên của tổ yến, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người cao tuổi.

Yến Hoàng Mai phát tự hào là địa điểm cung cấp yến thô nguyên chất tốt cho sức khỏe với giá thành hợp lý nhất. Điều đặc biệt làm nên và chỉ có duy nhất ở Yến Hoàng Mai Phát là khách hàng không còn phải đau đầu chọn lựa và lo lắng yến. Vì tác dụng của yến tại Hoàng Mai Phát chất lượng, hiệu quả hay mẫu mã của sản phẩm tuyệt vời mà vẫn có giá thành luôn tốt nhất.Đồng thời, khi trải nghiệm mua yến tại Hoàng Mai Phát chúng tôi bảo hành chính hãng 12 tháng và giao hàng toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

YẾN HOÀNG MAI PHÁT – QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀNG

Địa chỉ: 113/12, đường số 6, phường Long Bình, quận 9, tp.HCM

Hotline: 0973 177 011 – 0937 626 188

Email: hmp1339@gmail.com

Website: yenhoangmaiphat.vn

 

 

Trả lời