[HOT] Yến Hoàng Mai Phát vươn tầm quốc tế

Sản phẩm Yến của Việt Nam đã và đang tiến đến với thị trường thế giới, và dần hình thành chỗ đứng có thương hiệu riêng biệt. Yến Hoàng Mai Phát cũng thế, chúng tôi đã và vẫn xuất hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm đi các nước. Với mong muốn đưa sản phẩm yến Việt Nam vươn tầm thế giới.

YẾN HOÀNG MAI PHÁT

Xem tất cả

Sản phẩm Yến của Việt Nam đã và đang tiến đến với thị trường thế giới, và dần hình thành chỗ đứng có thương hiệu riêng biệt. Yến Hoàng Mai Phát cũng thế, chúng tôi đã và vẫn xuất hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm đi các nước. Với mong muốn đưa sản phẩm yến Việt Nam vươn tầm thế giới.

Thị trường yến sào trên thế giới

Tổ yến không chỉ được sử dụng trong thực phẩm như một nguồn dinh dưỡng dồi dào. Mà còn là sử dụng nhiều trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Các sản phẩm từ yến chủ yếu xuất phát từ các nước Châu Á, cụ thể hơn là Đông Á như Trung Quốc, Đài Loan, và Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Việt Nam.

Sản lượng yến hằng năm tiêu thụ được đánh giá cao. Trong đó, thị trường lớn nhất là Trung Quốc, thị trường tiêu thụ nhiều nhất là Hồng Kông, Singapore. Còn về thị trường cung cấp, Malaysia và Indonesia là hai nước có trữ lượng lớn nhất và cũng bắt đầu vào con đường yến sào sớm nhất (vào khoảng những năm 1900).

Còn ở thị trường Châu Âu, yến được biết đến từ các khách hàng gốc Á. Và nhập khẩu để sản xuất dược phẩm là chủ yếu. Còn thị trường tiêu thụ chính lại là châu Á.

Việt Nam dần bước vào việc xuất khẩu yến trong những năm gần đây. Khi sản phẩm yến trong nước được đánh giá cao ở thị trường quốc tế.

Cơ hội của Yến Việt Nam vươn thế giới

Cơ hội của Yến Việt Nam vươn thế giới
Cơ hội của Yến Việt Nam vươn thế giới

So với thị trường yến trên thế giới, Yến Việt Nam có thể nói là xuất hiện khá muộn. Song, muộn nhưng không trễ, và các sản phẩm yến của Việt Nam được đánh giá cao so với thị trường yến trên thế giới. Đặc biệt được yêu thích tại thị trường tỉ dân – Trung Quốc, nhờ vào chất lượng hoàn hảo của nó.

Việt Nam bắt đầu khai thác yến vào những năm 2008, nhưng nhanh chóng có tiếng vang trong nước. Dần được biết đến trên thị trường thế giới và xuất khẩu. Trong đó, yến sào tự nhiên từ vùng đất Hội An và Khánh Hoà là được chào đón hơn bao giờ hết. Sau đó là các loại yến sào nuôi trên các vùng khác trải khắp cả nước.

Sở dĩ yến Việt Nam lại được yêu thích và đánh giá cao nhờ vào chất lượng cao của nó. Khí hậu và thời tiết Việt Nam thích hợp cho yến sinh sản và phát triển. Nên chất lượng tổ yến cũng cao hơn so với nhiều quốc gia nuôi yến khác. Điểm thứ hai phải kể đến là yến nước ta xuất hiện sau các nước, từ đó có nhiều bài học kinh nghiệm hơn trong việc khai thác và chế biến yến. Đem đến chất lượng yến hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng.

Khai thác yến đã có lâu ở Việt Nam, nên mang danh là “thực phẩm tiến vua”. Và nhờ vào giá trị cao ngày nay mà chúng đem lại nên có một danh xưng cao cấp như “vàng trắng”. Lợi nhuận hằng năm của yến cao, thị trường yến thế giới mở cửa nhiều hơn với yến đến từ Việt Nam. Nên ngày nay, có nhiều thương hiệu yến Việt Nam xuất hiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong nước và thế giới. Một trong số đó có Yến Hoàng Mai Phát, với những sản phẩm yến chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

Yến Hoàng Mai Phát chất lượng đảm bảo xuất khẩu

Yến Hoàng Mai Phát chất lượng đảm bảo xuất khẩu
Yến Hoàng Mai Phát chất lượng đảm bảo xuất khẩu

Yến Hoàng Mai Phát luôn chú ý đảm bảo chất lượng sản phẩm từ những công đoạn đầu tiên. Như thu hoạch yến, nuôi yến cho đến xử lý, làm sạch yến, đóng gói và xuất hàng. Tất cả đều diễn ra trong quy trình nghiêm ngặt. Làm sao cho sản phẩm yến vẫn giữ nguyên được chất lượng dinh dưỡng vốn có, vừa đảm bảo khối lượng yến được tối đa nhất, vệ sinh an toàn là tiêu chí hàng đầu. Tất cả hướng đến an toàn và dinh dưỡng cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Các sản phẩm yến của Yến Hoàng Mai Phát đều được đóng gói trong hũ, đóng hộp thiết kế tinh xảo, với hai màu sắc chủ đạo là vàng và đỏ. Giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, sang trọng cho sản phẩm yến. Nhất là với những người muốn dùng để tặng hoặc biếu cho những người yên thương.

Thương hiệu Yến Hoàng Mai Phát tuy chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng đã có nhiều sản phẩm xuất ra thị trường quốc tế. Như Hàn Quốc, Trung Quốc, và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Các sản phẩm của Yến Hoàng Mai Phát tiêu biểu như Yến tinh chế cao cấp, yến thô, yến hũ chưng sẵn,… Ngoài ra còn một số sản phẩm khác như Hồng sâm, rượu vang.

Để mua hàng chính hãng với chất lượng cao, và giá thành ưu đãi nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ thông tin dưới đây để biết thêm thông tin và được tư vấn chính xác, nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

YẾN HOÀNG MAI PHÁT – QUÀ TẶNG SỨC KHOẺ VÀNG

Địa chỉ: 113/12, đường số 6, phường Long Bình, quận 9, tp.HCM

Hotline: 0973 177 011 – 0937 626 188

Email: hmp1339@gmail.com

Website: yenhoangmaiphat.vn

 

Trả lời