Top thương hiệu yensao chuẩn Việt chuẩn chất lượng

Đời sống con người ngày càng được chú trọng nên sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm hơn. Vốn nổi tiếng là thực phẩm quý. Yensao sẽ là một trong những sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Yến Tổ Còn Lông

Xem tất cả

Yến Nguyên Chất

Xem tất cả

 

Đời sống con người ngày càng được chú trọng nên sức khỏe cũng ngày càng được quan tâm hơn. Vốn nổi tiếng là thực phẩm quý. Yensao sẽ là một trong những sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

Yensao là gì

Yensao là gì
Yensao là gì

Yensao là một loại thực phẩm cực kì giàu chất dinh dưỡng. Tổ yến chứa protein giúp cấu tạo khung tế bào, duy trì, phát triển, bảo vệ cơ thể. Ngoài ra chúng cũng chứa sáu loại hormone, cacbonhydrate và một lượng nhỏ lipit. Đem lại nhiều lợi ích cho người dùng. Không chỉ có tác dụng làm đẹp cho phụ nữ mà yensao còn tốt cho việc bổ sung dưỡng chất cho người bệnh. Đặc biệt còn mang lại sức khỏe cho bà bầu và thai nhi. Vì thế nhu cầu sử dụng yến ngày càng tăng. Nhu cầu khai thác và nuôi dưỡng yến cũng ngày càng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu xem thương hiệu yến nào đạt chuẩn chất lượng Việt qua bài viết dưới đây.

Top các thương hiệu yensao hiện nay đạt chuẩn chất lượng

  1. Yensao Vietfarm

Vietfarm hoạt động trực thuộc dưới Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Là đơn vị cung cấp các loại thảo dược quý hiếm. Được người tiêu dùng biết đến là nơi cung cấp tổ yến thượng hạng chất lượng cao. Khác với rất nhiều nơi bán yến khác, yensao Vietfarm cung cấp cho khách hàng hai loại yến: yến hoang và yến nhà. Đối với yến hoang, khai thác hoàn toàn bên ngoài các hang động tự nhiên. Các thợ săn cùng các chuyên sẽ đi tìm kiếm và khai thác. Tổ yến sau khi khai thác về sẽ được đem đi tách tạp chất làm sạch. Tuy nhiên tỉ lệ tổ và chim yến ngoài tự nhiên có hạn nên Vietfarm cũng đã nghiên cứu và nuôi yến bằng nhà yến. Đem lại nhiều sản phẩm hơn phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

  1. CiCi Thượng Đỉnh Yến

CiCi Thượng Đỉnh Yến thành lập từ năm 2015, với gần 7 năm phát triển trên thị trường yến. Đây cũng là một trong những thương hiệu yensao hàng đầu Việt Nam. Chỉ hai năm sau khi thành lập thì năm 2017 đã được công nhận và bình chọn vào top 10 sản phẩm thương hiệu yến hàng đầu của nước ta. Luôn khẳng định được vị trí của thương hiệu mình trên thị trường bởi có dây chuyền công nghệ cao, quy mô lớn cùng chất lượng tuyệt vời.

  1. Yến Hoàng Mai Phát
Yến Hoàng Mai Phát
Yến Hoàng Mai Phát

Là một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam và cái tên khá mới mẻ trong ngành yensao. Yến Hoàng Mai Phát tự tin là một trong những nơi cung cấp yến chất lượng uy tín. Hành trình đưa yến đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sự kết hợp của dây chuyền sơ chế hiện đại, tỉ mỉ đem lại các sản phẩm có chất lượng dinh dưỡng tốt nhất. Đến với Yến Hoàng Mai Phát người tiêu dùng luôn có nhiều lựa chọn như yến thô, yến huyết, yến tinh chế vụn,…

  1. Yến Việt

Yến Việt cũng là một cái tên quen thuộc trong ngành yensao. Có quy mô hơn 50 cửa hàng trên cả nước. Vốn nổi tiếng với mô hình nhà chim yến đầu tiên của nước ta. Hiện nay là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp tổ yến cao cấp. Chú trọng vào việc đầu tư nhà máy quy mô lớn. Quan trọng hơn là chất lượng cũng như số lượng luôn được đảm bảo để phục vụ người tiêu dùng. Sản phẩm của Yến Việt vô cùng phong phú, đa dạng như: yến thô, yến tinh chế, yến chưng,..

  1. Yến sào Khánh Hòa

Nhắc đến yensao không thể nào không gọi tên Yến Sào Khánh Hòa. Thương hiệu hiện đang thuộc quản lý của Công ty Cổ phần Nước giải khát Sanest Khánh Hòa . Cực kì nổi bật trên thị trường khi lượng tiêu thụ cực kì cao, chất lượng lại xứng đáng với giá tiền.Dây chuyền sản phẩm  của công ty đã đạt chuẩn chất lượng Châu âu . Tuy vậy hàng năm công ty đều đầu tư cho các thiết bị kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đem đến cho người tiêu dùng những gì tốt nhất.

Ở bài trên là top các thương hiệu yensao Việt đạt chuẩn chất lượng. Hi vọng sẽ giúp ích hơn cho mọi người về thông tin của yensao.

 

Thông tin liên hệ

 Yến Hoàng Mai Phát – Quà tặng cho sức khoẻ vàng

Địa chỉ: 423 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, tp. Hồ Chí Minh

 Hotline: 028 2212 9080

Website: yenhoangmaiphat.vn

 

 

Trả lời